1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn.

  Để viết bài, Hỏi Luật sư, kết nối với Luật sư và bạn bè…

  Bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên. Xem hướng dẫn sử dụng.

  Dismiss Notice

Bí quyết đăng ký logo độc quyền - Luật Newvision

Thảo luận trong 'SỞ HỮU TRÍ TUỆ' bắt đầu bởi nganvu11, 12/7/16.

 1. 1
  0
  1
  nganvu11

  nganvu11 New Member

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đăng ký logo độc quyền ở đâu? Đây là thắc mắc đối với mỗi đơn vị sau lúc có mặt trên thị trường muốn tự mình với thể đăng ký mà không qua nhà cung cấp tư vấn. Đối sở hữu những doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam thì với quyền nộp đơn trực tiếp vào Cục có trí óc Việt Nam để buộc phải cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
  Công ty và tư nhân Việt Nam không cố định phải chuẩn y các công ty đại diện mang trí tuệ để tiến hành nộp đơn, không những thế, đây là 1 công tác đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, tổ chức và cá nhân nên mua đến những luật sư, các đơn vị đại diện để được tư vấn về trật tự, bí quyết nộp đơn để bảo đảm tiến hành thủ tục một phương pháp nhanh chóng, hiệu quả.

  Đối có những doanh nghiệp, tư nhân người nước ngoài, không mang hiện diện thương hiệu ở Việt Nam thì đề nghị họ phải nộp đơn qua những tổ chức đại diện SHTT.  [​IMG]

  Đăng ký logo độc quyền (ảnh minh họa)

  Để tiến hành đăng ký logo độc quyền ở Cục sở hữu trí óc Việt Nam bạn cần tiến hành những công tác sau:
  Bước 1: Tra cứu sơ bộ nhãn hàng (Logo) dự kiến đăng ký độc quyền tại Cục sở hữu trí óc Việt Nam (khi đăng ký bảo hộ tại Việt Nam) xem có trùng lặp hay như vậy sở hữu những nhãn hiệu đã được đăng ký hay chưa.

  Bước 2: Phân loại sản phẩm hàng hóa, nhà cung cấp của lĩnh vực kinh doanh theo phân mẫu hàng hóa dịch vụ của công ty sở hữu trí não thế giới WIPO cho những sản phẩm/dịch vụ độc quyền.

  Bước 3: khiến cho đơn đăng ký thương hiệu theo cái quy định. cố nhiên ngừng thi côngĐây là 09 dòng nhãn hiệu( Logo) dự kiến đăng ký kích thước ko quá (8x8cm).

  Bước 4: Về phần hồ sơ đăng ký logo độc quyền bạn có thể nộp tại Cục sở hữu trí não Việt Nam 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Trên đây là những san sẻ của chúng tôi về đăng ký logo độc quyền. ví như có khó khăn, hãy liên hệ với công ty Newvision Law, bạn sẽ được trả lời miễn phí và chùng tôi sẽ là đại diện pháp lý về đăng ký logo độc quyền, đăng ký bản quyền logo cho bạn. bạn mang thể tham khảo thêm về đăng ký logo độc quyền tại đây
   

Chia sẻ trang này