1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn.

    Để viết bài, Hỏi Luật sư, kết nối với Luật sư và bạn bè…

    Bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên. Xem hướng dẫn sử dụng.

    Dismiss Notice

cách làm món đậu hũ hấp tôm thịt

Thảo luận trong 'LĨNH VỰC KHÁC' bắt đầu bởi leduy8294, 23/7/16.

  1. 54
    0
    6
    leduy8294

    leduy8294 Member

    Tham gia ngày:
    20/6/16
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món đậu hấp tôm thịt:

    + Tôm tươi: BBQ Chicken 100gr

    + giết xay: Passio Coffee100gr

    + Đậu phụ kem mof2-3 bìa

    + Táo xanh: ½ quả

    + Hành lá

    + Bột năng, dầu hào, dầu mè, gia vị, tiêu, con đường, nước mắm




    Tôm bỏ vỏ, làm sạch, đem băm nhuyễn.

    Táo xanh khiến sạch, gọt vỏ, thái hạt lựu thật nhỏ.


    Trộn đều làm thịt xay, tôm, táo, hánh thái nhỏ, một thìa lớn bột năng, 1 thìa cà phê gia vị, 1 chút tiêu.


    Đậu phụ cắt miếng tròn hoặc vuông khoảng 5-7 cm. Nặn hỗn tạp tôm làm thịt thì viên tròn rồi đặt lên miếng đậu.


    Hấp đậu khoảng 15 phút là chín.


    làm cho sốt: một thìa dầu hào, một thìa đường, 2 thìa nước mắm, 1 thìa dầu mè, ½ chén nước chín nhỏ. Bạn đun sôi hỗn tạp cho những gia vị tan hết và quyện với nhau. Sau chậm triển khai thêm một thìa bột năng đã hòa tan mang một chút nước và đun để tạo độ sánh.


    Rưới sốt lên đĩa đậu hấp tôm giết và thưởng thức.


    Món đậu hấp tôm làm thịt khi ăn đậu phải mềm mượt, thấm sốt. Phần giết thịt tôm hấp phía trên có vị ngọt của tôm và thơm của táo. Phần sốt thơm đặc trưng của dầu mè. Món ăn là sự phối hợp hoàn hảo của vị thanh, ngọt, thơm đặc biệt từ tôm và dầu mè.
     

Chia sẻ trang này