1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn.

    Để viết bài, Hỏi Luật sư, kết nối với Luật sư và bạn bè…

    Bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên. Xem hướng dẫn sử dụng.

    Dismiss Notice

cách làm món đậu thịt xào mắm tôm

Thảo luận trong 'LĨNH VỰC KHÁC' bắt đầu bởi leduy8294, 23/7/16.

  1. 54
    0
    6
    leduy8294

    leduy8294 Member

    Tham gia ngày:
    20/6/16
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau cho món đậu làm thịt xào mắm tôm:

    - 8 miếng mof japanese dessert cafe đậu phụ rán

    - 300 kfc hà nội thịt lợn

    - 10g Alfresco gừng

    - 100ml nước

    - 15ml mắm tôm, 15ml rượu, 15ml dầu mè, 20g trục đường, hành lá thái nhỏ.




    Cắt đậu phụ thành miếng vừa ăn, giết thịt lợn thái miếng mỏng.


    Gừng rửa sạch thái nhỏ, đun sôi một nồi nước cho đậu phụ vào nai lưng qua khoảng 1 phút sau ngừng thi côngĐây vớt đậu ra để cho ráo nước.


    Bắc chảo lên bếp thêm một ít dầu ăn vào đun trên lửa vừa, cho gừng vào xào thơm, thêm giết lợn vào xào, thên rượu, mắm tôm, các con phố và nước. Đảo đều cho đến khi mắm tôm tan ra và ngấm vào giết.


    Thêm đậu phụ cừu vào đảo chung tới khi làm thịt chín thì rắc dầu mè, hành lá trộn đều là xong.


    Món đậu giết thịt xào mắm tôm vừa đậm đà, mềm ngọt của giết vừa béo ngậy của đậu phụ. Từng miếng đậu giết mổ thấm đẫm vị mắm tôm. Món ăn thơm ngon nhất lúc được ăn nóng và đặc trưng ngon khi ăn cộng mang cơm.
     

Chia sẻ trang này