1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn.

  Để viết bài, Hỏi Luật sư, kết nối với Luật sư và bạn bè…

  Bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên. Xem hướng dẫn sử dụng.

  Dismiss Notice

Làm sao phòng tránh rủi ro lúc mua đất đai hay là nhà cửa

Thảo luận trong 'LĨNH VỰC KHÁC' bắt đầu bởi kulu193, 23/7/16.

 1. 62
  0
  6
  kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phong thủy
  Bên trong đó phong thuỷ, chúng ta nghĩ rằng "Trạch mệnh nên phải tương phối". Trạch tại đây là đất, mệnh đó là người, trạch mệnh tương phối nghĩa chính là đất và người cần phải hoà hợp với nhau, không xung khắc.
  Bên trong đó trạch sẽ có hai dòng chính là Đông đúc tứ trạch và Tây tứ trạch. Người cũng gồm có 2 nhóm là Đông tứ mệnh cùng với Tây tứ mệnh. Quan niệm phong thuỷ giành cho rằng, những người Đông đúc tứ mệnh đúng ở khu nha dat di an Nhiều tứ trạch và ngược lại, người Tây tứ mệnh thì sẽ hợp với ở khu đất Tây tứ trạch. Mệnh của những người phụ thuộc vào tuổi, trạch của đất phụ thuộc vào hướng.
  Trong đó phong thuỷ, mọi người cũng cần thiết về hình thế đất. Khu đất phải nằm tại tại khu vực khá đẹp, bằng phẳng, từ tả đấy là thanh long, hữu đấy là bạch hổ, lưng phải "tựa sơn", mặt cần "hướng thuỷ". Đất phải nở hậu (chiều rộng đất phía sau đó bự hơn bởi trước). Phía trước mặt không vậy nên có là miếu mạo đền thờ, mồ mả, cột điện, cây, hay đường đi cắm thẳng vào khu đất, cũng chẳng tốt. Nhiều luật định này thực tại khá phong phú, cho vậy nên cần thiết một chuyên gia đến coi và chỉ dẫn chi li mới có thể lựa ra chuẩn xác được.
  Tính toán cho tương lai
  Mua căn nhà cần sử dụng 1 khoản đầu tư rộng lớn, cần phải có nguồn tài chính ổn định. Bạn cần phải chắc chắn nhà sẽ có hợp với nhiều nhu cầu trong đó sau này của bạn như lập ra nhà, sinh con hoặc là nghỉ hưu.
  [​IMG]
  Giai đoạn ký hợp đồng, thanh toán
  - Có giới hạn việc mua bán ghi tay, nếu như tài sản đang sẽ có giấy chứng nhận cho nên tới tránh công chứng để làm thích hợp đồng mua bán.
  - Điều này đặt cọc, mua bán cho nên mời người làm chứng. Người làm chứng không vì thế nên là người có được quan hệ họ hàng, huyết thống với bất cứ bên nào.
  - Vấn đề thanh toán cần phải có thực hiện bởi vì ngân hàng, không vậy nên thanh toán ở tại địa điểm khác lạ. Phương thức tốt nhất chính là người mua nhằm tiền phía trong đó tài khoản, tới lúc mua bán hai bên ra ngân hàng và bên mua chuyển khoản vào bên bán, không mất thời gian kiểm đếm, không lo tiền giả và chẳng gặp nguy hiểm khi mang tới số tiền lớn đi đường.
  - Bị giới hạn việc phải làm đặt cọc, ban dat di an binh duong dùng ngoại tệ tại điều này mua bán này có thể bị vô hiệu, gây thiệt hại tới cho có rất nhiều bên.
  - Ngay sau khi ký kết phù hợp đồng công chứng, một ở trong các bên phải liên hệ nộp thuế cùng với cơ quan thuế để tránh bị phạt tại chậm nộp.
  - Tới khi nhận lấy Giấy chứng thực (cấp cho bên mua) nhất thiết kiểm chứng có rất nhiều tin tức viết bên trên giấy chứng thực có thể chuẩn xác hay không. Nếu như vậy nhận thấy sai sót phải yêu cầu đính chính ngay.
   

Chia sẻ trang này