1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn.

  Để viết bài, Hỏi Luật sư, kết nối với Luật sư và bạn bè…

  Bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên. Xem hướng dẫn sử dụng.

  Dismiss Notice

Người thầy xem bói, tướng số, tử vi đáng kính của tôi

Thảo luận trong 'LĨNH VỰC KHÁC' bắt đầu bởi cachep0020, 10/6/16.

 1. 12
  0
  1
  cachep0020

  cachep0020 New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xuất thân từ một gia đình nhiều đời làm nhà nho, thầy tôi đã thừa hưởng được nhiều đức tính tốt từ các bậc tiền bối.
  Gia cảnh hàn vi thầy vẫn luôn giữ đức tính tốt của người thầy tướng số giúp đời

  Nhiều đời làm nghề dạy chữ cho học trò của cha ông cũng có lúc nổi danh nhưng ở làng quê nghèo như của thầy cũng chỉ đủ nuôi thân. Cùng thời thế thay đổi nghề dạy chữ Hán không còn thịnh, chẳng còn có người học. Như là cái nghiệp thầy tôi vẫn luôn luôn rèn luyện, dùi mài kinh sử. Lên 6 tuổi thầy đã thuộc lòng “Kinh dịch, mai hoa dịch” thành thạo reo quẻ “tứ trụ .... bát tiên” bên cạnh sự thông minh vốn có thầy còn được ông cùng cha tận tình chỉ dạy. 14 tuổi thầy đã luận bàn luận đàm lập quẻ, viết kinh thư cùng cha.
  Suốt quãng đường đời thầy thầy không hành nghề thầy bói hay xem tướng số nhưng thầy đã giúp vô số người chuyển được vận mệnh nhờ “quẻ bát tiên” biết trước số mệnh, lập nên lá số trọn đời của thầy. Nói là lá số nhưng đây là một quyển sách nói chi tiết về quá khứ cát hung, đường đời phía trước chi tiết đến từng ngày giờ gặp hung. Do đó những người may mắn đến với thầy đều được thầy hướng dẫn cách phòng rủi ro cho cuộc đời mà không hề tính công xá.
  >>>Bạn nào muốn có cơ duyên gặp thầy liên hệ với tôi tại đây
  Nghệ thuật đỉnh cao xem ngày cưới giải định số mệnh chỉ thầy mới có

  Tôi là người may mắn gặp được thầy, thầy đã chỉ bảo giúp đỡ rất nhiều. Vốn dĩ tôi sống tại Hà nội. Qua nhiều năm làm ăn cũng tích góp được vốn liếng kha khá. Nhưng chỉ qua một thời gian ngắn tất cả nhiều năm tích lũy đã không còn. Thua lỗ chán nản cùng với nợ nần tôi gần như mất hết tinh thần. May mắn thay tôi gặp người bạn học cùng đại học (nay là người bạn đời) đã bên cạnh ủng hộ tinh thần. Cũng nhờ người bạn này tôi gặp được thầy trong lần đi xem ngày cưới của mình. Không thể tin nổi chỉ để xem ngày cưới cho tôi thầy phải tính mất nửa năm mới lập xong hết các quẻ.
  Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Tôi vốn dĩ cũng chẳng định cưới ngay vì cũng chẳng có tiền, vì tâm trí lúc này chỉ lo làm để trả nợ. Nên tôi cũng không quan trọng khi nào thầy xem xong ngày cưới. Rồi một ngày người bạn gái gọi tôi nói tôi về nhà cô ấy rồi đến nhà thầy, thầy muốn gặp. Thầy đã phân tích hết các khía cạnh của cuộc đời tôi đã qua. Điều làm tôi ngạc nhiên thầy đã chỉ đúng tim đen của tôi “tại sao tôi thất bại trong kinh doanh trước đây”. Sau đó thầy hỏi tôi sau khi lấy vợ muốn cuộc sống ra sao (Ý thầy muốn hỏi muốn chọn ngày cưới có lợi cho làm ăn tiền tài hay lợi cho gia đình con cái) Tôi đã suy nghĩ rất lâu rồi nói với thầy tôi chọn ngày có lợi cho con cái. Thầy rất lâu không nói (có vẻ câu trả lời của tôi làm khó thầy) rồi thầy giải thích số tôi rất nghèo không thể có thuận lợi cho con cái khi kinh tế không có. Rồi thầy cho tôi ngày để kết hôn, trước khi kết hôn tôi còn phải qua nhà thầy giúp cho một vài việc rất quan trọng, theo thầy nói nếu không làm những việc như thầy nói sẽ không thành và tôi đã làm theo hết.
  Thật không ngờ sau 7 năm lấy nhau tôi đã có một cô con gái học lớp 1 mới đây đã có thêm 1 cậu con trai mới đầy tháng. Kinh tế cũng theo thời gian đi lên từ việc mua quần áo lô bán cho sinh viên nay công ty tôi đã có nhà xưởng tự sản xuất hàng thời trang do công ty thiết kế. Điều đáng mừng thương hiệu thời trang của công ty mới đây đã đăng ký bảo hộ thành công tại Pháp. Cùng với đó công ty đã có hệ thống Shop ở Hà nội và Sài gòn.
  Bạn nào muốn có cơ duyên gặp thầy liên hệ với tôi tại đây
  [​IMG]
   
 2. 54
  0
  6
  davidnguyen984

  davidnguyen984 Member

  Tham gia ngày:
  8/7/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phú Tìm bạn gái tại Hà Nội

  Nam, 29 tuổi, 170 cm, Cử nhân, Hà Nội, Nhân viên, Dịch vụ khách hàng, 4.000.000 - 7.000.000, Sống với bố mẹ. Tự giới thiệu bản thân: Chào mọi người . Mình tên là phú sn 87 . đang sống và làm việc tại hà nội . Rất vui được làm quen với mọi người.  [​IMG]  Muốn tìm

  Nữ, 22 - 27 tuổi, 160 - 166 cm, Hà Nội  Bạn gái nào muốn làm quen với Phú thì click vào đây để vào lấy thông tin liên hệ làm quen nhé: http://hopdongtinhyeu.vn/dang-tin-vip/DTV415
   

Chia sẻ trang này