1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn.

  Để viết bài, Hỏi Luật sư, kết nối với Luật sư và bạn bè…

  Bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên. Xem hướng dẫn sử dụng.

  Dismiss Notice

Quy trình làm thủ tục cho một doanh nghiệp tư nhân

Thảo luận trong 'DOANH NGHIỆP' bắt đầu bởi simon285, 14/6/16.

 1. 38
  0
  6
  simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Kinh tế của chúng ta ngày càng tiên tiến kéo theo đó là nhiều hình thức doanh nghiệp xây dựng. Một trong số đó là công ty tư nhân. Vậy để hình thành tổ chức tư nhân nên có các thủ tục và quy tắc nào.
  >>> thành lập doanh nghiệp tại hà nội
  >>> giải thể công ty
  1. Thuận lợi và khó khăn của công ty tư nhân

  - Thế mạnh của tổ chức công ty tư nhân:

  Tổ chức chỉ có một chủ sở hữu duy nhất nên có quyền sở hữu và quyết định tất cả các hoạt động về kinh doanh.

  Trách nhiệm vô hạn của người đứng đầu công ty tạo nên sự tin tưởng đối với khách hàng và giúp cho tổ chức công ty tư nhân ít bị rằng buộc do pháp luật như các doanh nghiệp khác.

  - Bất lợi của tổ chức doanh nghiệp tư nhân:

  Tổ chức công ty không có tư cách pháp nhân.

  Mức độ rủi ro cao, giám đốc công ty chịu trách nhiệm bằng hết các tài sản chứ không giới hạn số vốn kinh doanh vào công ty tư nhân.

  Tự quản lý hoặc thuê người khác quản lý công ty. Trong trường hợp thuê ngườ|thuê nhân viên|thuê người khác} làm Giám đốc thì phải đăng ký với cơ quan nhà nước và vẫn phải có trách nhiệm về tất cả các mặt.

  2. Những thủ tục cho công ty tư nhân

  Giấy đề nghị đăng ký tổ chức tư nhân.

  Giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ doanh nghiệp.

  Văn bản chứng nhận vốn pháp định của cơ quan quyền lực với tổ chức công ty tư nhân mà ngành, nghề theo quy chế pháp luật.

  Bản chứng nhận hành nghề hoặc phải có xác thực hành nghề đối với công ty tư nhân kinh doanh các ngành nghề theo luật lệ của pháp luật.

  3. Công đoạn đăng ký tạo lập công ty tư nhân

  - Phương thức thực hiện:

  Đăng kí trực tiếp tại cơ quan nhà nước hoặc đăng ký trực tuyến trên Cổng thông tin đăng ký tổ chức tư nhân của quốc gia.

  - Quá trình:


  Tổ chức hoàn thiện đủ hồ sơ.

  Tổ chức công ty nộp hồ sơ đến cơ quan quyền lực:

  Người đứng đầu doanh nghiệp hoặc đại diện pháp lý nộp hồ sơ tại Phòng đăng kí kinh doanh nơi để trụ sở chính của tổ chức doanh nghiệp tư nhân.

  Tổ chức nộp đủ các khoản thu.

  Phòng đăng kí kinh doanh kiểm tra giấy tờ đầy đủ và nhận hồ sơ của doanh nghiệp tư nhân và đưa phiếu nhận cho công ty tư nhân.

  4. Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục hồ sơ lập doanh nghiệp

  - Hỗ trợ về tê của công ty và nơi để trụ sở chính của tổ chức công ty tư nhân.

  - Hỗ trợ tư vấn về lĩnh vực có ý định kinh doanh của công ty tư nhân.

  - Tư vấn những công việc nhất định phải làm khi mới lập tổ chức tư nhân.

  - Hỗ trợ tư vấn những việc liên quan tới quá trình kinh doanh.
  Xem thêm : thành lập doanh nghiệp giá rẻ
   
 2. 54
  0
  6
  davidnguyen984

  davidnguyen984 Member

  Tham gia ngày:
  8/7/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã đến tuổi kết hôn và bạn đang muốn lập gia đình nhưng bạn chưa tìm được người vừa ý, những mối quan hệ xung quanh bạn như người thân, đồng nghiệp không giúp bạn được điều này. Bạn hãy sử dụng “Dịch vụ mai mối hôn nhân Xem mặt kết hôn” của hopdongtinhyeu.vn (HDTY). Với dịch vụ này bạn sẽ được HDTY sắp xếp cho các buổi hẹn gặp xem mặt với những người khác giới cũng đang có nhu cầu kết hôn như bạn, để hai bên có thể tìm hiểu và qua đó đi đến hôn nhân.

  Với hơn 200.000 lượt tiếp cận những người độc thân, đang có nhu cầu kết hôn mỗi ngày của HDTY, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được người mà mình cảm thấy phù hợp. Những điểm chính của dịch vụ "Xem mặt":


  + Anh/ chị sẽ được điền "phiếu thông tin tìm bạn đời", phiếu này có 02 phần:
  1. Thông tin cá nhân chi tiết của anh/ chị
  2. Mong muốn của anh/ chị về người bạn đời tương lai (VD: Tuổi, Chiều cao, Thu nhập, Học vấn,..)  + Căn cứ vào phiếu thông tin tìm bạn đời, HDTY sẽ tìm kiếm cho anh/chị 09 đối tượng phù hợp nhất từ hàng trăm đối tượng khác giới trong khu vực anh/chị sinh sống. 09 đối tượng khác giới phù hợp này đáp ứng 02 tiêu chí:
  1. Đáp ứng đúng mong muốn anh/chị đưa ra (VD: Độ tuổi, Thu nhập,...)
  2. Sau khi xem hồ sơ của anh/chị thì cũng quan tâm và muốn tiến tới xây dựng tình cảm lâu dài với anh/chị


  Như thế là trước khi hai người gặp nhau thì đã "đồng ý" nhau về ngoại hình, hoàn cảnh gia đình và một phần tính cách rồi. Điều này sẽ giúp cả hai dễ dàng tiến đến với nhau hơn.  + Sau đó trong 09 đối tượng nữ này anh/chị chọn ra 03 đối tượng nổi bật nhất, HDTY sẽ sắp xếp cho anh/ chị và 03 đối tượng đấy 03 cuộc hẹn xem mặt để cả hai có thể tìm hiểu và đi đến xây dựng mối quan hệ lâu dài.


  + Ưu điểm lớn nhất và cũng là sự khác biệt lớn nhất của dịch vụ xem mặt là đảm bảo đi đến hôn nhân thành công:
  1. "không ghép đôi những thành viên hiện có với khách hàng", mà "chủ động tìm kiếm đối tượng phù hợp" cho khách hàng "theo yêu cầu".
  2. Cả hai đều cảm thấy phù hợp với nhau về hoàn cảnh gia đình, điều kiện cá nhân, một phần tính cách và điều quan trọng nhất là cả hai đều sẵn sàng và mong muốn đi đến hôn nhân trong thời gian ngắn
  3. Xác minh hồ sơ của đối tượng gặp mặt, qua đó sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu, đảm bảo điều kiện gia đình và dễ dàng tiến đến hôn nhân hơn.  Chương trình ưu đãi tháng 7 dành cho tất cả những bạn sinh ngày 7/7, hopdongtinhyeu ưu đãi:


  1. Miễn phí dịch vụ đăng tin tìm bạn đời tại hopdongtinhyeu.vn

  2. Tặng 500.000 đ phí dịch vụ khi ký hợp đồng dịch vụ xem mặt trong tháng 07.  Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ: Hotline: 0942 174 666

  Xin cảm ơn!

  Trân trọng,


  --


  WWW.HOPDONGTINHYEU.VN

  Dịch vụ tìm bạn gái qua mạng - Website mai mối kết hôn  Địa chỉ: Phòng 2204, tầng 22, tòa nhà HH3C, bán đảo Linh Đàm, Hà Nội

  YM: tuvan_hdty - Skype: tuvan_hdty
   

Chia sẻ trang này