1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn.

    Để viết bài, Hỏi Luật sư, kết nối với Luật sư và bạn bè…

    Bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên. Xem hướng dẫn sử dụng.

    Dismiss Notice

Quy trình thủ tục hồ sơ để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thảo luận trong 'LAO ĐỘNG' bắt đầu bởi Đỗ Cường, 19/7/16.

  1. 8
    1
    3
    Đỗ Cường

    Đỗ Cường New Member

    Tham gia ngày:
    6/6/16
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    QUY TRÌNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐI NHẬT NĂM 2016
    Sức khỏe:

    Khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Tràng An địa chỉ: Số 59, Ngõ Thông Phong, Đường Tôn Đức Thắng, Hà Nội

    Nộp hồ sơ:

    Sau khi đủ điều kiện sức khỏe bạn nộp hồ sơ cho công ty bao gồm:

    1. Bản sao Cmnd công chứng (2 bản).
    2. Bản sao hộ khẩu công chứng (2 bản).
    3. Sơ yếu lý lịch công chứng (2 bản).
    4. Bản sao giấy khai sinh công chứng (2 bản).
    5. Bằng cấp cao nhất photo công chứng (2 bản).
    6. Ảnh 4/6 áo trắng nền trắng , Nam có Cavat (3 tấm)
    Chọn đơn hàng:

    Đơn hàng là: công việc, nơi làm việc, mức lương, chế độ phúc lợi, bảo hiểm, thời hạn hợp đồng, công ty tuyển dụng, chi phí làm hồ sơ thủ tục xuất cảnh…

    1. Đặt cọc cho công ty 10 tr để tham gia thi tuyển đơn hàng.
      - Thi tuyển: kỹ năng phỏng vấn, tác phong, văn hóa tại trung tâm
      - Nếu đỗ đơn hàng sẽ học tiếng Nhật trong vòng 3-4 tháng để xin cấp visa tư cách lưu trú bên Nhật Bản.
      - Nếu không đỗ đơn hàng sẽ lựa chọn đơn hàng khác và tham gia thi tuyển tiếp. Còn không muốn tham gia thi tuyển nữ thì xin rút 10 triệu.
    Phỏng vấn:

    Nhà tuyển dụng Nhật Bản sẽ trực tiếp phỏng vấn người lao động.



    • Kết quả phỏng vấn sẽ có trong ngày .
    • Rớt phỏng vấn: bạn có thể học lại chờ đơn hàng kế tiếp hoặc lấy lại số tiền 10 triệu ban đầu
    • Đậu phỏng vấn: đóng tiếp cho công ty 40% giá trị đơn hàng.


    Học tập:

    Người lao động sẽ được chuyển sang học một trường chuyên đào tạo tay nghề và tiếng Nhật .

    • Tiền học, ăn, ở tự túc.
    • Bạn có 3- 4 tháng để học trước khi sang làm việc tại nhật.
    • Trình độ tay nghề, tiếng Nhật, văn hóa sẽ ảnh hưởng đến việc tăng lương, chức vụ của bạn sau 1 năm làm việc tại nhật và thời gian gia hạn hợp đồng.
    Có Visa, hợp đồng xuất khẩu lao động, giấy phép cư trú tại Nhật, lịch bay…(Từ 3 đến 4 tháng kể từ ngày đậu phỏng vấn):

    • Thanh toán cho công ty 30% giá trị đơn hàng.
    • Công ty có thể viết cho bạn giấy giới thiệu vay ngân hàng dựa vào hợp đồng lao động (nếu có yêu cầu của bạn).
    Khi có lịch bay:

    • Trước ngày bay 15 ngày thanh toán cho công ty 20% giá trị đơn hàng nha.
    Cọc chống trốn: 2.000 USD (một số đơn hàng bắt buộc đóng khoản phí này)

    • Số tiền này nhằm mục đích chế tài với những lao động hoàn thành hợp đồng nhưng không chịu về nước.
    • Số tiền này sẽ được hoàn trả khi: bạn hoàn thành hợp đồng về nước cộng thêm khoản lãi suất của 2000 USD này trong thời gian bạn lao động ở nước ngoài.
    • ==> Liên hệ: CBTD- Đỗ Cường- 096 1814 836 để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục hồ sơ.<==
    • Các đơn hàng liên tục được cập nhật và xuất cảnh liên tiếp
     
    MinhSkai thích bài này.

Chia sẻ trang này