1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn.

  Để viết bài, Hỏi Luật sư, kết nối với Luật sư và bạn bè…

  Bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên. Xem hướng dẫn sử dụng.

  Dismiss Notice

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế

Thảo luận trong 'KẾ TOÁN, THUẾ' bắt đầu bởi neyu153, 5/5/16.

 1. 14
  0
  1
  neyu153

  neyu153 New Member

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhắc đến kế toán chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những vấn đề có liên quan đến tiền bạc trong một công ty, một doanh nghiệp. Vì vậy, đây là một vị trí quan trọng trong đội ngũ hoạt động của doanh nghiêp, tuy nhiên cũng không phải đối tượng nào cũng có thể giải quyết vấn đề này dễ dàng. Sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Trong bài viết này Expertis giới thiệu cho các bạn một số thông tin dịch vụ:

  Đối tượng nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  Ngày càng nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói để giải quyết vấn đề giấy tờ, hóa đơn có liên quan đến tiền bạc nhằm tiết kiệm chi phí. Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói:

  [​IMG]

  Đối tượng chuẩn bị khởi nghiệp

  Những người đang có ý định hoặc chuẩn bị khởi nghiệp cần chuẩn bị rất nhiều thứ như tài chính, địa chỉ, nguồn lực…Nếu bạn chưa thật sự hiểu biết về kế toán, quy định về kế toán thuế, dự toán chi phí…thì sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn hiểu biết kỹ hơn và giải đáp được những thắc mắc của mình.

  Doanh nghiệp đang hoạt động

  Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay có hoạt động kinh doanh hiệu quả nhưng rất ít biết về kế toán cũng như các quy định của pháp luật về thuế và các vấn đề liên quan. Với dịch vụ kế toán trọn góicác doanh nghiêp đã có thể vượt qua các thủ tục, quy định của Nhà nước.

  Doanh nghiệp Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài

  Thường những doanh nghiệp có vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam ít hiểu biết về thủ tục, quy định pháp luật trong nước.

  Bên cạnh đó, những doanh nghiệp kinh doanh đang cần sự tư vấn của chuyên viên kế toán: phân tích khó khăn, rủi ro cũng như tình hình tài chính để đưa ra giải pháp cải thiện hiệu quả.

  Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Expertis?

  Kế toán trọn gói là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiêp. Expertis với hơn 12 kinh nghiệm thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói cho hơn 1000 doanh nghiệp khác nhau tại Tp.HCM, Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai, Phú Quốc…

  [​IMG]

  – Khi sử dụng dịch vụ của Expertis doanh nghiệp sẽ được tư vấn 3 khía cạnh:

  + Tư vấn các giải pháp xử lý tốt nhất công việc cho doanh nghiệp

  + Xử lý các sự vụ có liên quan của doanh nghiệp

  + Lập tất cả các loại báo cáo Thuế- Kế toán- Thống kê- Đầu tư (DN nước ngoài)

  Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm xử lý các tình huống phát sinh cũng như báo cáo chất lượng cho doanh nghiệp.

  Ngoài ra, Expertis cam kết chịu trách nhiệm với những con số đã thống kế và báo cáo cho doanh nghiệp, kể cả khi đã kết thúc hợp đồng.

  Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại đâu? Hãy chọn Expertis để tư vấn kế toán cho doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

  Liên hệ: Ms Uyên - 0938 790 480
   

Chia sẻ trang này