1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn.

    Để viết bài, Hỏi Luật sư, kết nối với Luật sư và bạn bè…

    Bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên. Xem hướng dẫn sử dụng.

    Dismiss Notice

Thưởng thức món phở chua Lạng Sơn tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'LĨNH VỰC KHÁC' bắt đầu bởi tuminhvo379, 23/7/16.

  1. 52
    0
    6
    tuminhvo379

    tuminhvo379 Member

    Tham gia ngày:
    7/6/16
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    rộng rãi thực khách tới đây vì quá thích loại nước sốt sở hữu màu nâu vàng, phở cuốn ngon ở sài gòn sền sệt, đem đến vị chua cho món ăn.
    Tô phở chua có màu nâu vàng của sốt chua, đỏ của sốt ớt.

    một tô phở chua mang 3 tầng. Tầng dưới cùng là rau, quán cafe sách ở sài gòn gồm dưa leo, rau muống, húng quế. Tầng giữa là các cọng bánh phở nguội (phở không được trụng qua nước sôi như các cái phở khác).

    [​IMG]
    Tóp mỡ lá tế.

    Tầng trên cộng của tô phở với giết thịt gà xé, tim, dạ dày, lưỡi heo luộc, hành phi, đậu phộng, đu đủ ngâm chua ngọt, bánh tôm. vượt bậc nhất là loại nước sốt mang màu vàng nâu, sền sệt - thành phần quan yếu nhất của món ăn. Mỗi tô mang giá 40.000 đồng.

    Tùy sở thích, khẩu vị, mỗi người sẽ mang cách ăn khác nhau. Bạn sở hữu thể thử bí quyết đảo đều tô sao cho nước sốt nâu vàng bám đều các thành phần, thêm ít tóp mỡ lá tế.

    đôi khi, bạn nhâm nhi nước lèo để vị chua của sốt, thanh của rau, giòn của các vật liệu được thanh lọc, mang lại cảm giác tươi mới cho món ăn.

    Đừng quên trộn đều tất cả thành phần để cảm nhận vị ngon của món ăn.

    Quán bán trong khoảng 15h30-19h, đóng cửa vào thứ hai hàng tuần. Quán với địa chỉ ở trục đường Nguyễn Thiện Thuật (quận 3, TP HCM). Hướng đi nhanh nhất là đi vào hẻm 82 con đường Bàn Cờ (quận 3). Quán nằm gần cuối hẻm.
     

Chia sẻ trang này