1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn.

  Để viết bài, Hỏi Luật sư, kết nối với Luật sư và bạn bè…

  Bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên. Xem hướng dẫn sử dụng.

  Dismiss Notice

Vướng mắc của các doanh nghiệp ngày nay

Thảo luận trong 'VƯỚNG MẮC PHÁP LÝ' bắt đầu bởi nguyenlaw, 22/7/16.

 1. 2
  0
  1
  nguyenlaw

  nguyenlaw New Member

  Tham gia ngày:
  17/7/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với đa số mọi người phần thủ tục thành lập công ty là điều không hề đơn giản. Trong thời buổi suy thoái kinh tế như hiện nay, hàng nghìn doanh nghiệp đã khai tử, hàng trăm doanh nghiệp đang xếp hàng chờ chết nhưng cũng không ít doanh nghiệp mới thành lập ra với những khát vọng cháy bỏng. Vậy làm thế nào để một doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển trong giai đoạn khủng hoảng này? Đó đang là câu hỏi lớn đặt ra cho nhiều ông chủ doanh nghiệp mới cần phải giải.

  Chủ của doanh nghiệp mới có tận dụng được tối đa thuận lợi của mình trong giai đoạn khủng hoảng hay không?
  [​IMG]
  Để thực hiện những việc làm đúng với quy định của pháp luật thì chúng ta cần phải tìm hiểu luật và có sự vận dụng linh hoạt.Tuy vậy, không phải ai cũng có thể làm được điều này. Do vậy mà hoạt động tư vấn pháp luật có vai trò rất quan trọng và cần thiết đối với xã hội hiện nay.

  Ngoài ra, việc tư vấn có thể được thực hiện trên các trang web của các tổ chức này đăng tải công khai trên mạng internet, tư vấn qua điện thoại. Chính vì hình thức tư vấn đa dạng, qua đó mà có nhiều giải đáp pháp luật cho các doanh nghiệp giúp cho đối tượng được tư vấn hiểu về quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong các quan hệ pháp luật trên cơ sở quy định của pháp luật.

  Tư vấn pháp luật còn hướng dẫn cho các đối tượng ứng xử đúng pháp luật trong từng hoàn cảnh cụ thể để thực hiện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình.
   

Chia sẻ trang này